post icon

1 vài kiểu mẫu giày dép nữ cần phải tránh xa.

Ngày nay, giày dép nữ lúc nào cũng sở hữu vị thế thứ yếu nhất định trong tủ quần áo của mỗi một cô nàng. Song điều bất ngờ nhất đó là, 79% nam giới cũng đã nói rằng là họ lúc nào cũng nhìn qua bàn chân ở các bạn nữ khi gặp gỡ.

crystal pearl high with women s shoes manual 1 vài kiểu mẫu giày dép nữ cần phải tránh xa.

Vì thế, một vụ xem xét nho nhỏ đã được thực hiện về đề tài “các mẫu mã giày dép nữ kém lôi cuốn nhất của các bạn nữ” dành riêng các chàng trai. Mỗi quý ông đều nhận được ”đề bài” liệt kê ra năm kiểu mẫu giày dép nữ không ăn nhập nhất của phái nữ. Dưới đây là bản kê 5 đôi giày ”vô duyên” của cánh mày râu. Có thể các bạn sẽ phải ”ồ lên” đó nhe!

1. Loại giày đế xuồng – 71%

Mặc dù được coi là thay thế ”siêu” dễ chịu của loại giày vs gót cao thường thấy, song không lấy làm kinh ngạc trong khi mẫu giày đế xuồng hiện đang đứng đầu trong bản list với số bình chọn vượt hẳn. Phần nhiều phái nam nói rằng, họ không thể nào nhận ra 1 tí gì thu hút nào với các hình thù to bảng và mất cân xứng như thế!

2. Giày ủng – 67%

Không chỉ cánh đàn ông, thâm chí có 01 vài bạn nữ cũng không bao giờ thiện cảm với kiểu “đôi ủng” trơn láng như thế. Với phái mạnh, dĩ nhiên loại giày cồng kềnh quá khổ ở đôi ủng cao cổ đó chả đủ để thuyết phục được con mắt tinh tế của những mày râu. Mọi người cho là kiểu dáng giày dép nữ đấy lúc nào cũng thiếu những nét trang nhã, khá trẻ con để có thể dung hòa cùng với phái đẹp hiện đại & có thể nói rằng giày boot chỉ hợp mang lúc…trời mưa.

Women s shoes GE WEPM868  1 vài kiểu mẫu giày dép nữ cần phải tránh xa.

3. Mẫu dép lào – 55%

Chắc hẳn bạn sẽ rất kinh ngạc khi đôi dép lê rất quen thuộc vs các bạn gái bởi do sự tiện lợi thoải mái lại bị liệt vào danh sách “đen” này đây. Không nên hiểu lầm, cánh đàn ông chỉ có ác cảm vs các đôi dép tông mang chẳng thích hợp tại nhiều chỗ cần có sự trang nhã như công sở hay là chốn nhiều người.

4. Kiểu giày Mocca ~ 49%

Như một bản thể dạng giày sports cá tính, giày Moccasin (gọi tắt là Mocca) là 01 đồ vật được các cô nàng phá cách ”ăn trộm” từ hàng giày của cánh đàn ông. Có lẽ bởi thế mà trong ánh mắt phái mạnh dạng giày trên khó gây được nét thu hút bởi các đường nét có phần bạo dạn và chả mấy điệu đàng của chúng.

5. Kiểu mẫu giày búp bê – 37%

Cũng giống như những chủng loại giày dép nữ đế bệt khác, mẫu giày búp bê chẳng hề nằm trong danh sách các kiểu giày dép nữ “hợp mắt” đàn ông bởi chúng không làm tôn dáng và khiến các bạn nữ thành ra ”lẹp xẹp” hơn nữa. Chả những vậy, cũng bởi vì chúng thường được tạo dáng vs dạng mũi giày tròn hay mũi vuông, cho nên kiểu giày búp bê càng bị mất điểm trong mắt các anh chàng vì do nét chẳng được nhã nhặn và mảnh khảnh.

Nếu muốn tham khảo bạn có thể xem thêm nữa SP về giày dép nữ nha

September 30, 2013

Comments are closed.

Leave a comment